nakahiga na naka side

Anyone here experience na maskit yun lower belly..ayaw kasi n baby nkaupo kmi matagal prang.nhihirapan sya kaya gsto nya nkaside kmi higa with unan.in between my legs

5 Replies

Ganun nkakangalay.n nga eh lagi side.D nmn pde katihaya not advisable tsaka.mhrap huminga.minsan nga nkaupo nlng ako nttlog nakaside ulo q sa wall

Ganyan din sakin kaya sobrang hirap . Lalo na kapag kakakain mo lang pero want ni baby na nakahiga lang kayo

Oo pero plipat lipat ako eh side by side

Ganun din posisyon ko sis pag natulog. Haha

Yes mamsh mas okay kpah nakahiga sa left side