Naging mas sakitin ka ba since becoming pregnant?

Voice your Opinion
YES
NO
DI KO NAPAPANSIN

1197 responses

13 Replies

yes poh 😪...nung ndi ko pa alam na buntis ako nagkasakit pko with ubo sipon dn..then after a week na nlaman ko na buntis ako ayun gang 12weeks nko may ubo sipon hirap mkatulog sa gabi,,kahit may antibiotic nko iniinom,,,nagkaron ata ako ng allergy ata ako sa alikabok at balahibo.,kaya sa gabi magdamag ako nkasuot ng mask at dun lang ako nkkatulog ng ayos...

before ako nagbuntis sakitin ako, uminom lang ng malamig sisiponin na mahamugan o maulanan sisiponin na agad, pero sobrang pasasalamat ko ngayon kse pansin ko na hindi ako sakitin hindi rin ako inaatake ng asthma ko.

first trimester palang Nagkasakit na ako tapos ngayun nmn 26 weeks ito nnaman Nagkasakit nnaman ako

Nag iingat lang po at more prayer po talaga for Devine protection.

sipon po parang nung simula nung nabuntis ako di na nawala haha

ubo sipon po ang hirap hindi ko na alam ang gagawin ko

always sinisipon and sneezing at night 🥺

2y ago

hala. same tayo. bakit kaya? runny nose pa naman ang hirap matulog.

normal lang naman ako pwera usog

cguro tumatanda naein

kaya nga mi hirap