Naniniwala ka ba na may epekto ang yakap ni nanay sa pagbuti ng pakiramdam ni baby ?

Voice your Opinion
YES, meron
NO, wala

856 responses

19 Replies

yes may effect ang yakap ng mga nanay sa mga anak, nagbibigay ito ng lakas at pagkalma sa kanila parang may power tayong mga ina at dahil yun sa pagmamahal natin sa ating mga anak.

Napaka laking bahay ang yakap ng nanay para sa anak lalong lalo na Pag may sakit si baby. Napapanatag siya, na Fe-feel nya na safe sya at mabilis makatulog kapag karga ko siya.

yes Kasi kahit first time mom po Ako tuwing umiiyak sya na kahit karga ng papa oh Tita nya panay iyak parin pero Pag ako na nagkarga sakanya tumitigil na sya 🥰❤️

yes for me may effect sya kase napapakalma ung baby which is pag kalma ang baby makakatulog ng maaus ang baby which is needed sa may sakit ang magpahinga talaga

Yes. Mas panatag ang loob ni baby at mas feel niya na safe siya pag si mommy ang may karga sa kanya. Mas mabilis din silang makatulog kapag yakap ko sila.

Ang yakap ni Nanay ay therapeutic sa mga baby. Nagbibigay ito ng sense of security at nakakatulong upang maibsan ang sakit na nararamdaman ni baby.

Yes it promotes trust po saatin at ramdam nila ang connection, feelings, care and love na nakakabuild ng emotional state ng baby 👶🏻

Opo dahil once na nakarga mo na sila may tendency mag stop sila sa pag iyak kasi minsan hinahanap nila ang warm hugs naten.

yhup , kailangan nila ang haplos mula sa balat ng nanay at kailangan din nila ng init ng pagmamahal natin sa kanila 😊

Yes! malaking bagay ang yakap ng nanay parang may magic palagi..hehe yakap lang ng nanay ang nagpapakalma agad kay baby