35 weeks

si po mga mommy dto 35 weeks na lagi naninigas ang tyan??

11 Replies

33weeks here po lagi rin naninigas.. binilang ko mas marami ung pagtigas na di siya gagalaw. kaysa sa paninigas tapos gagalaw siya.. tapos sumasakit na rin puson ko ung mahapding sakit.. kaya nka 3x aday akong pampakapit ngaun wag na muna daw ako mag lakad2 at mag pagod sbi ng ob ko..

5y ago

2weeks nalang sis pwedi kana.. wag ka nalang magpapagod at i bedrest mo na muna.

hirap po kapag tumitigas ang tyan talaga bigla mawawala tapos bubukol ang mahalaga magalaw si baby lagi halos hindi ka makatulog sa likot sa loob ng tiyan mo

5y ago

ganyan din po,ako

33 weeks and 3 days here,maghapon na naninigas yung tyan ko parang mapupunit😭

5y ago

sbi ob ko pagnaninigas.. rest.. pag d nwla after mgrest un na dapat magworry

sakin, 34wks minsan lang naman tumigas kapag sobrang active si baby

5y ago

ganyan din po ako nung 34 pero hindi sya kagaya ngayun na laging matigas

naeexperience ko yan lately im 7 months pregnant bgla cia tumitigas.

ako sis. 35weeks na dn ako.. palagi din naninigas typos subrang galaw

5y ago

magalaw lang po hindi na sobrang galaw pero pag nasipa ang sakit talaga

Same po tyo sis naninigas Tapos nawawala Naman malikot pa din si baby

5y ago

malikot po pero hindi na sobra kagaya nung 34 pero oag sumipa sobrang sakit

Baka Braxton Hicks yan momsh. try to research.

ako po maya maya

Ito momsh ohh.