Hi mga moms ask ko Lang Kung sinu dto nanganak ng 34-35 weeks ? Kmusta Po si baby nag incubator pb

#34 weeks preggy here lagi Po KC naninigas tyan ko

1 Reply

may tinatawag pong braxton hicks or false labor. baka ayun po ang naeexperience nyo. pero pag yung contraction nagtuloy tuloy tapos habang tumatagal sumasakit tapos may lumalabas na like bloody show, true labor na yun. monitor nyo lang yung contraction minsan kasi pag biglang galaw or iba ng pwesto naninigas talaga tyan eh.

3y ago

thanks☺️