Sino po dito may ganitong nararamdaman. Anu po hinawa ninyo. Minsan kaae nahihirapan na aq maglakad

SI pain during 26 weeks pregnancy

Sino po dito may ganitong nararamdaman. Anu po hinawa ninyo. Minsan kaae nahihirapan na aq maglakad
2 Replies

try to consult with your OB po mamahie. baka po sciatica yan.. na experience ko po yan during my first trimester. pero nung nainom na po ako ng calcium carbonate with vitamin D3 daily nawala mman po. then try nyo din po istretch ung legs nyo paangat na nkatagilid kasi prang naaiipit dw po ang mga ugat nyan and wag nyo po dadaganan pag natutulog as per my OB's advise po kasi lalo dw po sasakit.

2mo ago

Salamat po. Lagi ko nga po nakakalimutan every time mg pa OB aq. Ngayon ng search aq sa youtube ng mga exercise na safe. At ok nmn po

Same po. Pero sabe nila normal lang daw po yun

2mo ago

Hnd q po talaga minsan kaya. Lao na maglakad. Pro nag search aq sa youtube ng exercise na pwd mdyo nag ok.