Symptoms in 26 weeks pregnancy

Hello po mga momies, ask ko lang po if naka experience din po ba kayo ng pananakit ng hita, binti at paa in ur 26 weeks, ang hirap din po kasing bumangon at maglakad lakad. Normal lang po ba yun? Anu po ba magandang gawin para po marelieved yung pain? Thankyou po in advance sa sagot. Godbless po! #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Naranasan ko din po ito nung nasa ganyang weeks palang ako. Wag po panay higa, galaw galaw din po para maiwasan.

Hi Mommy ! Igalaw galaw molang hita mo Mommy at I stretch tsaka wag kayo Panay tulog o nakahiga😊