Highblood during pregnancy

Sino po dito highblood na bago pa po mabuntis? Anu po mga pinagdaanan nyu during your pregnancy? Ftm po aq. 11 weeks pregnant and my highblood

1 Reply

sana mapababa muna Po yan mommy, Nung check up ko Kase may emergency C's na mommy nangingisay Siya at walang malay Kaya kahit dipa pwede na C's na Siya high blood din Po. may mga tini take na Siya para sa high blood pero tumaas parin daw Po Ang BP.

2y ago

hala, kawawa naman. Sana di mangyari sa akin un. Nakamonitor nga po aq sa bp q ngaun, may tinitake din po na meds. Worried din tlga aq kc tumataas tlga presyon ng buntis lalo na pag nsa 2nd-3rd tri ata. What more pa kaya sa akin na highblood na bago pa magbuntis😔kaya dasal aq lagi okay kmi ni baby🙏🙏🙏