milk formula

Si lo po kasi mixed feed nung una okay naman po yung s-26 kaso lately napansin po namin ilang days po sya bago makapoop. Mag 4 months po si lo. Dati everyday po ngayon po kasi parang every 2 days na lang. Ano po magandang ipalit na milk formula?thank you po

4 Replies

ganyan din po si LO ko po every other day po siya nagpopoop pero 2x po siya mag poop nun. dahil po yata sa mixed feed kaya hindi everyday nagpopoop