Vitamins

momsh suggest naman po kayo ng magandang vitamins for my 6 months old baby boy. Kasi po lately napansin ko na parang namamayat sya. Suggest naman po kayo please kahit pampagana lang dumede. Formula milk kasi sya. S-26.

3 Replies

Nutrilin at Ceelin Plus ang vitamins ni babay ko ng 6 months po siya. Yun binili namin kasi yun po ang nireseta ni pedia ni baby ko. Magana naman po kumain sis. Maganda pa rin tanong mo sa pedia niyo po kung ano magnda para kay baby😊

Ceeline at cheriper drops po magana po dumede si baby

Nutrilin po