Umiiyak while breastfeeding tuwing gabi

Mi sino po sainyo nakakaexperience, going 2months na po si LO ko. Tuwing gabi kapag magpapadede ako, umiiyak sya habang dumedede, iluluwa nya tapos gigil sya dumede na parang gutom na gutom kahit halos kakadede palang nya. Okay naman diaper nya, okay din suot nya, halos hinubaran ko nga sya to check kung may kumakagat sakanya, wala naman, nicheck ko din yung bibig nya baka may singaw, wala naman. Naiyak lang sya kapag dumedede, chineck ko din breast ko if may milk, halos tumutulo na. Sabi kinakabag daw, kaya nagtry ako lagyan ng calm tummies, hindi ko alam kung umokay sya kasi ganun padin sya habang dumedede hanggang sa nakatulog nalang sya. 🥺 Any advice po. Please. Thanks.

1 Reply

same tayo mi ng problema sa pagiging fussy ng baby tuwing magdede. akin lang eh sa hapon naman. 1month and 1week si baby. hirap na hirap na kaming dalawa. huhu. ayaw din palapag, gigising pag nilapag sa crib.

7mo ago

hirap kapag si LO umiiyak, hindi natin malaman kung ano ang nararamdaman nila.