why?

Si lo ko po habang dumedede sakin, nagkakawag po sya and parang nanggigigil pero hindi naman po sya umiiyak. Nagwoworry napo ako kasi ganun po sya gabi gabi. Ano po kaya ibig sabihin nung every time na magkakaganun sya hindi kopo alam gagawin ko. Ftm here po. Nasasaktan rin po ako kasi halos hilahin na po ng bibig nya yung dede ko. 1 month old palang po si lo ko

2 Replies

bka dpo makahinga si LO nyo, try nyo po mas elevated ulo while feeding

Related Articles