WEIGHT OF BABY

Si Lo ko pinanganak ko po na 2.8 nung Oct. Pbf ako pero di rin nagtagal at nag mix feeding (similac tummicare) na after 1 1/2 month ni baby kase mahina ang milk supply ko po. Then ngayon ang weight nya ay 4.8 turning 3 months old ngayon Jan. 23. .. May same case po ba si baby dito gaya sa weight niya. Ftm.

2 Replies

tignan mo mi sa chart sa likod ng baby book nya..makikita mo dun if pasok ang weight nya sa graph..pwede mo dun sundan monthly..kahit ikaw na magmonitor