Birth Weight

Hello po. Share ko lang po. Si baby ko low birth weight ko siya ipinanganak, 2.02kg lang po ang weight nya nung pinanganak ko po siya. Nung first month nya, naging 2.8kg na po siya then nung 1 month and 23 days nya, naging 3.7 kg na po siya. Hindi pa rin po sapat yung weight nya para sa edad niya. Any tips po or ano po experience niyo sa ganitong case po? Btw, EBF po kami ni baby.

3 Replies

Hello Mii 👋 Try to check this chart . para makita mo kung sakto ba yung weight ng baby mo sa age Niya . or mas better consult your Pedia para makasigurado ka. ☺️

7mo ago

Hello mie, 2 months na si baby ko 4.2 kg na sya. pasok ba yun? btw girl po sya

C baby ko one month and 3 weeks 3.8 sya kaya ok nmn daw weight nya

si baby ko mi 6weeks 5.1kg siya

Related Articles