Nakakastress :?

Si husband ko kasi puro nalang Mobile Legends ang iniintindi. Si lo umiiyak na pero hindi nya mabitawan ang cp nya dahil sa ML na yan habang may mga bagay din naman akong ginagawa hays. Then buing maghapon yun na lang ginagawa nya tapos magrereklamo sya sakin na hindi sya makatulog sa madaling araw kapag nagigising si lo. Nakakastress na mga momshies di ko na alam gagawin ko ???

77 Replies

I feel you momshie...ako buntis palang pero mas inuuna pa kisa sakin ang lar0 nya...kakaasara😡

Sana ma ban na yang ml d2 sa pinas...9mos wala sa amin din pg uwi ml ang inaatubag...my gussshh..

ganyan din asawa ko nung una ngaun ngbago bgo na pag hindi mainit ulo pinagsasabihan ko sya...

Kausapin mo mommy in a nice way Na pareho kayong may responsibility kay baby. ♥️

Delete mo ung data ng ML sa google play. 😂 Tignan mo, iiyak yan HAHAHA

Tago mo yung cp nya..okaya burahin mo ml nya...adik na kc mister mo sa ml

pag sabihan mo na hindi na sya binata para mag ml lang mag hapon

Dat mommy tinadyakan mo pag umiiyak baby mo tas siya nag ML.

sbihan mo ng mahinahon sis sakaling makinig. godbless

Bwisit na asawa yan idelete mo ml nya para mag tino