Progesterone/Heragest

Hi, si doc po niresetahan ako ng gamot pampakapit ng bata, progesterone heragest yung gamot. Ang question ko po, ilang hours po ba dapat ang pagitan sa paglagay ng gamot? Madalas po kasi si mister nalalagay na nya tanghali na around 12pm tapos nagpapalagay ako uli bago pumasok sa work, around 6 or 7pm. okay lang kaya yun?

12 Replies

hnd po ba iniinom yun heragest? san po nilalagay?

3y ago

good eve po ,ask ko lang po if paano i take Ang progesterone heragest (200mg soft gelatin capsules)?

Sakin 3x a day. Every 8 hrs.

Related Articles