question sana may sumagot

si baby po kase, di ako mapakali sa dila nya parang violet, tapos madami pang puti, matagal ko ng napapansin kaya lang parang na babother ako. di kami maka punta ng pedia dahil asa province ako, Nueva Ecija, wala pa namn kami sa bayan ngayon. may pic. na kasama tong post di ko alam if mag aapire, or makikita nyo ung kulay ng dila nya ?????

1 Reply

No one can answer you sis better consult po . Si baby po ang pinag uusapan dto