PANG LINIS

mga momsh ano po pinang lilinis niyo sa dila ni baby yung parang puti puti po sa dila niya. 2weeks old po ano po kaya pwede pang alis dun?

6 Replies

gasa yung pinanlilinis ko o kaya yung baruan na damit nya na malinis. basain sa distilled water tas pinapasuck ko sa kanya o kaya rub gently sa bungad ng dila at gilagid. wag po pilitin abutin dulo ng dila ni baby baka po magsuka

Lampin ginagamit ko dati. babasain ng konte tapos rub slowly. Make sure hindi mahaba ang kuko ng gagawa kasi kawawa naman si baby baka masugatan.

ako sis alam mo hnd ko nilinis dila ng eldest ko noon hahaha hinayaan ko kang. Now 30months old na sya. Meron sis Moby meron silang tongue cleaner.

2y ago

mag 2 months na baby ko. di ko pa rin nililinisan😅, natatakot kasi ako baka magkasugat siya. nawawala rin naman yun puti puti sa dila niya.

Lampin mi ang pinanglilinis ko sa dila ng baby ko. Binabalot ko sa daliri ko then pinupunas ko sa dila ni baby.

sa lazada mi..mayron pong newborn tongue cleaner and gums din po..yun po ginagamit ni newborn q..

lampin lang mommy or gasa pwede po basta make sure na malinis po.