whats wrong?

Si baby madalas pag tulog bigla nalang magsstretch na parang may masakit sa likod nya tapos iaangat ulo nya patagilid tapos pulang pula ang mukha at nangingitim labi. Tapos iiyak nalang bigla at titigil din agad. Ano kaya problema? Iniisip ko kasi lagi na may masakit sa likod nya.

1 Reply

Uncomfortable lang sa position mam. Once in a while ilipat lipat din po position. And wag nalang po lagyan ng mga stuffs paligid nya 😊