Hello mga ka mommy. Pahingi naman po ng tulong or advice.

Si baby ko po 8 months na. Exclusive breastfeeding po sya. Around 1-3 months naka mix po sya kaya lang nagka allergy sa gatas (Bona) kaya inadvice ng Pedia na mag exclusive lang muna. Ngayon po 8 months na sya, kulang na po yung na dedede nya sakin gusto namin na imix feeding sya. Pinaka support yung formula milk sa solid nya. Para sa gabi sana sakin lang sya na dede. Ngayon po ginawa ko na lahat, nag wide neck nipple na kami, nag palit ng bottle, nag palit palit ng gatas. Advice naman po pano matuto ulit si baby na dumede aa bottle? Di ko kasi alam na gagawin tsaka di ko na alam kung bakit ayaw nya dumede kung sa bottle ba or sa gatas. Ps. Nag take na rin po ako ng mga pampagatas pero wala po talaga. Yung dating sobrang 5 ounces ko na napupump bgayon d na aabot ng 2 ounces. Salamat po

1 Reply

natry nio ba ang breastmilk sa bote? ayaw din nia? lagyan nio ng interval ang solid food at milk. baka busog pa.

1y ago

anong mga gatas na ang natry nio?