Singab o halak

parang sipon n nkabara na kalakas pakinggan na parang sipon dumadaan b tlga si bby sa gnto?? 1month old bby

2 Replies

pchekup nlng po,wg higupin ang sipon kse mdumi po ang laway ntn lalo 1month plng xa,ndi po un mkktulong ms ok f mapachekup n xa

Yes po. Then check nyo ung ilong nya if madumi then linisan nyo po if oo

5y ago

napa check up na po nahulaan nga daw po ang isinadya namin un nga daw po ay ang paghalak ni yneng, sabi naman nya nwwla daw un itagilid lang daw or lgi iangat at ulo kog karga