Tuwing kailan ang pag massage ng tear duct ni baby?

2 weeks old baby. Nagmumuta left eye nya, nababasa ko na i-massage daw ang sa bandang baba ng mata ni baby. Pag gising lang po ba ito gagawin o pwede kahit tulog sya? Pati pag patak ng breastmilk ilang beses po dapat?

2 Replies

Ang sakin po diko alam na dapat pala I-massage. Hinayaan ko lang saakin. Linilinisan ko lang using warm water at cotton. Wala naman pong naging problema mommy.

4y ago

Hi mommy, naging okay na eyes ni baby nagmumuta pero sobrang konti nalang unlike nung mga nakaraang araw po. di na ako mag worry po. 😊

wala man lang sumasagot nka 2 times post na ako. 😔