Alam mo ba na masamang sumigaw habang nagle-labor?
Voice your Opinion
YES
NO

1931 responses

23 Replies

masama po kasi minsan ma ppwersa ang lalamunan natin may times na magkaka goitter at masama din sa may almuranas kasi mappwersa din ang pwet .. kaya dapat mag relax at mag inhale exhale lang😊 at pray na mkaraos agad😊

2y ago

kaya pala ako nagka goiter. kc nung nanganak ako sa bunso ko sumigaw ako ng malakas.

Yes po. Mabilis kasi maubos ang lakas mo kung sisigaw ka pa habang naglalabor. My Doctor advice me before na kapag iire iwasan na sumigaw para ang lakas napupunta sa pag-ire mabilis mailabas si baby.

Nong nagle lebor ako di namn ako sumisigaw nakakahiya kase ,parang pabulong lng sa sarili na masakit talaga at sa awa.ni LORD nakaraos din.

yes po, kasi sabi po sa akin noon magkakaroon daw po ng goiter o lalaki lalamunan ko kapag sumisigaw habang naglalabor.

Saka ko lang nalaman na di pwede sumigaw nung nag lelabor na ako. 😅 Inhale exhale lang daw sabi nung nurse.

walang maitutulong ang pagsigaw habang nag le labor, nakakaperwisyo pa sa ibang pasyente

masyado ng oa kung sisigaw ma iistorbo mo ibang pasyente. inhale exhale at push.

Hindi nako sisigaw ulit haha nataranta kc ako noon sa 1st baby ko grabe!

yes kahit nga pag umire kana eh kasi naiirita daw mga doctor pag ganun.