reseta ni doc for UTI

should I take? antibiotic kase medyo may doubt ako kase diba sabe bawal uminom ng gamot ang preggy.

2 Replies

Doctor na nagreseta. Kayo na po bahala mag isip. Doctor na yun eh, unless gusto nyo magaya dun sa kasabayan ko manganak. Nalipat yung infection sa bata, nagka neonatal pneumonia. Same din, niresetahan na pala ng OB ng gamot hindi ininom kesyo duda daw siya. Katakot takot na sermon inabot nya sa pedia ng anak nya.

yes trist your doctor