UTI

Nagpa check-up ako last Friday and nagpa test ng urine. Pinakita ko kay Doc and sabi nya may UTI ako, kaya niresetahan nya ko ng antibiotic and sabi nya balik ako after a week para malaman kung nawala naba UTI ko. Pero hindi ako bumili ng gamot na pinabibili nya which is antibiotic nga. Nag water therapy lang ako. And nag-aalala ako kung babalik ba ko sakanya bukas which is Friday nga bukas at scheduled ng pagbalik ko kay Doc. Feeling ko kase dipa nawawala UTI ko e lalo na di ako bumili ng meds baka pagalitan nya ko kasi nga di ako nagtake non. What should I do? Ayaw kase ni lip magtake ako ng antibiotic kase natatakot sya for our baby

1 Reply

Mas matakot po kayo kapag may nangyare sa baby nyo dahil di nyo sinunod payo ng doctor. Hindi po kayo bibigyan ng antibiotic kung kaya pa ng water therapy. Wag po tayo magmarunong dahil malaking risk yan sa baby nyo.