Sinisipon ako momsh

Ano po pwde i take na gamot in a natural way? Bawal kase uminom nang gamot eh..

4 Replies

nagkasipon at ubo din po ako lately momsh. worried ako kasi may visit ako sa ob this coming friday. calamansi juice at kain ka ng ponkan at more water

4y ago

ang lamig napo kase panahon nagun momsh,, operation ko panaman sa.dec.10 sana maalis na bago operation ko hehe

Try nyo po Conzace mommy.. Yun Lang kasi Ininom ko nung nagkasipon ako.. Safe naman po sya sa pregnant..

dec. 10 napo sched ko sa c.s sana mawala sipon ko pagdating ng c.s.operation ko..baka mahawa si baby

water therapy lng po