May UTI at 37 weeks huhu

sino po dito same sakin na paanakin na may UTI pa at umiinom ng antibiotic neresetahan po kase ako ng OB ko medyo doubt ako but I know safe yun para kay baby. # first time mom

4 Replies

ang hindi safe hindi ka mag take ng antibiotic for your infection pag hindi na treat yan possible mag ka infection si baby sa dugo malapit ka pa naman na manganak. drink more water..

hello mii kmusta po nung nanganak ka po? ilang weeks ka po nanganak at binigyan po ba antibiotics c baby nyo po? 37 weeks nrn ako ngaun at may uti din po :(

1y ago

Hello po sinunod ko si ob mi, wala po uti si bb healthy po sya hanggang ngaun. Thanks to God po

more water mi if ayaw mo magtake ng antibiotic

Nag take na ko ng reseta ng OB ko mi.