???

Shes baby kailsey gab 1 day old. Kahapon xa lumabas pru expected q is december 11 pa.base sa ultrasound ko.pinagtataka ko lang eh bat napaaga.subrang layo naman ng oct.26 sa december 11.? Sa health center lng namin q xa ipinanganak.wla nmang problema.pero tanong ko lang hindi ba lahat nang result ng ultra sound totoo? Pang apat ko na xa na anak pru sa kanya lang aq nakapag ultra sound.salamat sa mga sagot sa mga katanungan ko mga mommy?

???
1 Reply

congratulations mommy! how is baby kailsey naman? so ano ung gestational age nya when she was delivered?