Gender reveal

Alin po kya mas pniniwlaan q ultra sound o ung mghihilot Xa ultra sound po girl Xa mghihilot po ang sabi ay boy Alin po b ang tma o mas pniniwlaan q xana po my mkxgot kxe nkpmili n kmi ng gmit ni baby q n png girl ung ibng gmit Nung 7 months po ang tyan q aq ngpa ultra sound khpon nman po aq hinilot im 36 weeks pregnant n po #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

27 Replies

Ng-ttnung po aq ng maayos xana po singot nyo dn po aq ng maayos d q po kau nilalahat hah nhingi lng po aq ng opinyon o advice kya nga po first tym mom eh kxe my mga bgay n d p alm ung bilas q po nung buntis dn po sya pinhilot dn po sya wla nman po maxamang nangyri xa knya o xa bata At ixa p po my mga ultra sound dn po minxan n ngkkmli kya xana nman po qng nainis po kau xa pinost qng ito xana po inignore nyo n lng po hndi po ung ng-comment po kau ng d mgnda Opinyon o advice lng nman po kxe hinihingi q at hndi ung qng anuh anuh n maxaxamng xalita nyo po Nkkxama lng po ng loob kya nga po my app n gnito pra xa mga mommies at babies lalo n po xa ktulad qng first tym mom kaxe iba iba nman po kxe tau Krmihan po dto nbabasa q ay mga first tym mom Xalamat po xa mga ngbigay ng good advice at maayos n comment

4y ago

Momsh, sa UTZ may image nung bata, sa manghihilot wla. Yun na lang cgro masasabi ko. ✌️

Ganito na lang momsh ang isipin mo, sa tingin nyo po paano nalaman ng hilot na boy ang anak mo? Paano nya nakapa yung ari ng baby? Pinakita ba sayo yung ari ni baby na boy siya. Hindi po ba pag nagpapaultrasound tayo, hindi lang genitals o ari ni baby ang nakikita natin kundi mismong si baby? Kitang kita natin pag inuultrasound tayo, nakikita natin mismo yung ari at kabuuan ni baby. Siguro naman momsh may sagot ka na sa tanong mo ngayon.

4y ago

up ako dito HAHAH

ultrasound po , kasi dun nakikita sa hilot kapa lang 50/50 pa yan . pero minsan din kasi nag kakamali ang ultra, but mostly tama . like dito samin sabi boy baby nya bumili ng mga gamit pang boy , pag labas ni baby . boom it's a girl 😅 so pinaka maganda pong gawin unisex po ang bilhin nyo . or wag muna bili ng di pa needs ni baby na suotin kasi puro baby dress pa lng nman po need ng baby

walang pwdng paniwalaan for baby's gender kundi ultrasound lng. dmo kelangan magicp kng cno paniniwalaan, kng tao ba o machine. high tech tyo ngaun kaya mas accurate ang ultrasound kesa sa tao lng kht doctore, albolaryo, komadrona o manghihilot pa yan. ultrasound lng ang mkakaalm ng gender ng mga babies na nasa tyan.

pwede k nman maniwala s manghihilot kung s tingin mo mas accurate sia s pagsabi ng gender bk kc meron sia super power n nakikita nia rin ung ns tyan mo kesa s ultrasound machine 😁✌ ...khit 1st time mom nman cguro, ndi n tinatanong ung ganian common sense n lng 😊

Ultrasound lang, mommy. 😉 Anong part ng bady pinahilot mo? Next time mommy, wag ka magpapa-massage ng basta-basta ah? Consult mo muna kay OB mo kung pwede. Ang advise kasi ni OB ko noon, foot massage lang pwede.

syempre sa ultrasound ka maniniwala, kasi actual mong makikita yung gender nung baby mo pinapakita nman yang nung sonologist e. yung manghihilot kapa-kapa, hilot-hilot lng.. hindi nya makakapa yung ari nung baby mo

ultrasound po.... kasi nakikita po ang genital ng baby sa machine... sa manghihilot may mga bases lng sya pero di mo sure kung tama o mali...

Sa ultrasound kita ung genitalia ng baby mo. Ung hilot di naman niya nakikita ung laman ng tyan mo. Also, bawal magpahilot ang buntis.

Common sense naman. Hindi nga pwede ang hilot kung tutuusin eh jusko naman kakaloka tong tanong na to 🤦‍♀️