PUPPP Experienced

Just sharing my experienced about PUPPP. 2 weeks ho aqng nagsuffer, puyat daily sa sobrang kati. Naiyak na rin aq Ako dahil Akala ko e affected si baby but no. Nagpa e.r na ko at nakadlawang Derma doctor na din. Sa biyaya ng Diyos pagaling na ho. Si Dr. Papin ng Bernardino Nova Ang nakatulong sakin. Cetirizine, Co-amoxiclav at cream formula ni doc Ang mga pinatake (uminom lamang ng gamot qng prescribe ng doctor). Nakatulong din ung Cetaphil body wash at malamig na environment. As per research, prone dw Po Ang mga buntis na magkaron ng puppp lalo sa mga ftm at male fetus Ang dinadala. Sa mga Meron at mkakaranas nito huwag ho kaung mag alala at gagaling din Po kau.

PUPPP Experienced
1 Reply

possible po ba na ang puppp eh small spots lang? or agad bang kakalat ito?

1y ago

ow. grabe pala mag escalate. ingat nga mami. may mga pantal kasi ako sa dibdib at tyan. di naman madami. di makati yung sa dibdib pero yung sa tyan, medyo. spot spot lang, mabibilang sa kamay.