Nakakapanibago lng..

Share q lng po sa inyo,12 yrs old n po ung panganay q..at ngaun po ay nlalapit ng lumabas ang 2nd baby q...subrang nkkpnibago lng po kc,s 1st baby q po e wla nman aqng nranasan n kung anu anu..pero po s 2nd baby q po,ngkaroon po aq ng mga kati kati,tas ngsusugat nlang s binti q..tas un n nga po pblik blik nman po aq s Doctor para e'pacheck kung anu po b tlga ung ngyyre s skin q..well,allergy nman dw..may bnigay nman n gamot,wla nman po epekto,then sbi nman po ng mga mtatanda,ei dala dw po tlga ng baby ung mga gnun..totoo po b un?

1 Reply

Uu meron ako niya nuon. Peru nawala nung patapos ng 1st tri.

5y ago

Aq ngaung last semester lng ngkaroon ng mga gnito..😊