Weird N Pkirmdm

Share q lng po nramdman q knina mga 11am cguro.habng nag hihimay aq ng mlunggy s kusina nktyo aq sbay nkrmdm aq ng kakaiba s srili q.di q alm kung nsusuka b o nhihilo aq n Ng hihina.di q alm ggwin ginwa q lng nag open aq ng electric fan sbay umupo muna q nag phinga pinkirmdman q srili q sbay nag pray aq n wla nmn mngyre n msma sken kc kme lng Ng anak q n 4yr old s bhay.sbay Maya Mya bigla tumgaktak ung pwis q as in lumbas s buong ktwan then nag ok ok nmn n nun pkiramdm q khit ppno.stingin nyo ano po kya Yun bkit q nramdman Yun? Bka my nkranas n din Jan Ng gnung pkiramdm.mag 5 Mos p lng ngaung MAY ung tsan q.

7 Replies

Try nyo pong magpa-check ng blood pressure, baka po highblood or low blood kayo.

5y ago

Last check up q normal nmn dw s OB q chka s center. Pero ung s laboratory q ung hemoglobin q nga mbaba nga dw sbi nung midwife. Ung OB q nga praning pinag laboratory aq di nmn pinliwnag sken ung result. Ung midwife p s center Mas my silbe pinliwnag nya.