Postpartum ba to?

Share q lang pinagdadaanan q ngaun for all the mommies out there. Ilang days pa lng mula ng ma-emergency CS aq kc after 2 days overdue. Pina BPS ultrasound aq ng OB q at nakitang 2.1 cm na lng ang amniotic fluid q. Well, right after that sinalang na q sa operating room para i-CS. Normal aq sa 2 babies na sinilang q nung una at mejo nanibago aq ngaun kc may hiwa na tyan q. As of now, nakakaramdam aq ng matinding depression. Masyado aqng emotional at d q maintindihan qng saan nggagaling yung feelings na to. Umaabot sa point na iyak aq ng iyak sa magdamag... Inaaway q asawa q khit sa mababaw na dahilan. D nya rin aqma gets kaya ngtatalo kami. Eto ba yung sinasabi nilang Postpartum Depression? Sino nakaka-relate? Gusto q lng i share baka sakli gumaan ung pakiramdam q at ma feel q d aq nag iisa?

1 Reply

post partum nga po cguro yan mommy.. ang maganda lang dapat meron kang asawa na nakaka intindi sayo.