baby bag nakakaiyak? haha

share q lang mga momshie... natatawa kasi ako na kinikilig na masaya na ewan haha.... dumating kc kahapon stroller at bag na inorder q... tapos sabay namin ni partner binuksan stroller at inasemble... tapos nung chinecheck na namin ung baby bag bigla umiyak si partner hahahaha... hnd basta naluha, iyak tlga momshie tapos yumakap sya sa tyan ko mejo matagal sya umiiyak tapos ako mejo natatawa tlga kasi masaya ako na ewan sa reaction nya... tinatanong q xa qng bakit tas hnd nya ako sinasagot ? nung nakalma na sya inaasar q xa tinatanong q qng saan ba sya naiyak sa saya ba o sa bayarin ??? natawa nalang xa tapos sabi nya parehas hahaha pero naiyak nga daw sya kc unti unti na namin nabibili mga gusto namin bilin para kay baby^^ our relationship is not perfect but I am so blessed na binigyan ako ni papa God ng partner na tulad nya^^ (yung bag sa shopee q nabili 499 lang pero maganda, malaki at makapal naman cute pa ng design hehe) 31w

baby bag nakakaiyak? haha
36 Replies

AHAHAHAHA! 😂 Pag daddy na talaga ang umiyak sa tuwa parang winner na agad. Hahaha. What more pa kaya kapag lumabas na bby niyo? 😍 God bless our babies and our families! Stay happy always po. 🙏🤰😍

5y ago

Uy, grabe! Baka siya yung maire. Hahaha! Baka himatayin pag sinama niyo. Haha. Sarap naman sa feeling. 😊😍🤰🙏