Pump

share niyo naman po pumping tips niyo.kelan po kayo nagstart magpump at marami na po ba agad? anu oras po at how many times po sa isang araw? 4 weeks po ang baby ko, mixfeed. gusto ko po kasi breastmilk ko pa din ang naiinom nya sa bottle.

2 Replies

Ako po sa hospital pa lang pinag pump nako ng pedia ko kasi inverted nipples ako 1st pump ko 2 oz lang twice a day pa after a week lumakas na milk ko more malunggay lang and binigyan ako ni ob ng natalac.

5y ago

thank you sis

Anytime na pakiramdam mo na puno na ang boobs mo magpump ka na. Pwede rin habang nagdedede c baby sabayan mo sa kabilang breast ng pump para di sayang ung tutulo na milk.

5y ago

thank you po.gawin ko po yan.