Breast Pumping

Hi mommies!! Hingi po ako tips and tricks, dos and donts and for how many minutes po pag mag breast pump ? I'm using electric breast pump po. Thank you!!

Breast Pumping
1 Reply

Sakin yung gmit kong pump naaadjust yung speed and vacuum. And just make sure na properly placed sa dede mo yubg pumps para hinfi masakit. Yab lang naman. Sa gano katagal, hindi ko sure eh. Ang gngwa ko pag nagppump ako hanggat may nalabas na gatas, pump lang. Pag wala na, tska ako nagsstop. And pump as frequent as possible para lunakas din gatas mo.

4y ago

Thank you so much po! ❤️😊