Ulam for breastfeeding moms

Share naman po kayo ng iba pang ulam na masasabaw na pampagatas tinola na may malunggay at sinigang nalang kasi palagi kong niluluto

10 Replies

Patola with miswa and carrots, malunggay. Yum!!!

5y ago

Simple lang gisa ng bawang sibuyas then add water ilagay ang patola carrots, add salt, paminta (pwede din mga flavored seasoning mix) After ilang minutes pag luto na ang gulay add the miswa. Then malunggay at hayaan maluto. Voila. Masarap sya mamsh pramis. 😊 Ulam ko kahapon at fave din ng lo ko ang masabaw na food.