laging sinisikmura

Mommies anu iba pwd gawin bagong panganak lng kc aq lage aq sinisikmura .lage q nlng iniinuman tubig maligamgam kaso d pa din nwawala ung sakit nbabawasan lng .

2 Replies

Dati ng take aq antibiotic kada may masakit sken pero ngayon hnd na kc masama pla lage nainom nun mayat maya nmn aq kumakain kso hnd tlga nwawala skit nya pg busog nga aq sumasakit tas ung filing na prang mlaki p space ng pgkain xa tyan mo

Baka po may ulcer ka momsh? Or hyperacidity, iwas ka nalang po sa foods na malakas sa acid. Tapos kain ka skyflakes maya't maya. Wag mo hayaan malipasan ka ng gutom. Iwas ka dn sa coffee and softdrinks. May iniinom ka po bang antibiotic?