karma

Share lang po. Nakarma kasi byenan kong babae? ako chinichismis nya na habol ng habol sa anak nya at pinikot ko lang daw anak nya kaya nabuntis ako hahahhaha.. Buti nalang gumawa si god ng paraan para malinis pangalan ko ng hindi nanggagaling sakin. Haizt salamat po ngayon lumabas na lahat ng baho ng parents ni hubby..inaakala ng lahat na napaka babait na mga tao hindi pala karesperespeto..

1 Reply

Pero di pa rin po tayo dapat maging masaya kapag may napapahamak na iba 😀 dapat din po mahalin mo at respetuhin ang biyenan mo kasi parents pa din po sya ng hubby nyu at lola ng mga anak nyu.. Kahit kasi ayaw ng biyenan mo sayo, darating pa din ang araw na mamahalin at matatanggap ka nila..

5y ago

I would agree with you... respeto pa din... Kahit gaano pa kasahol magsalita hindi nalang ako magsasalita... In time magging ok dn lahat, makikita naman soon kung ano man ang akalang mali syo..