UTI

share lang po bigla lang po ako nalungkot ? urinalysis result PUS CELLS 20-25/hpf sa lahat ng lab test ko from 1st tri til now 3rd tri (35weeks) now lang ako ngka nega result having UTI kung kelan malapit na.. ? sobra ingat na nga eh, di parin nkavoid sa uti.. ayun for meds antibiotic for 7days.. pero sabi talaga ni OB prone talaga po tayo sa uti mga preggy.. kahit di po ako ngssoftdrink or any juices na matamis puro water nko ganun parin, tska di rin po ako palakain ng salty at sweets.. haiy, grabe! take care po mga momshie ♥️

1 Reply

Yah, prone talaga tayo sa uti. Buti nga sis malapit na siya lumabas saka ka nagka uti.