Haircut

Share lang. Nung nalaman kong buntis ako, pinagupitan ko agad ang super duper long hair ko. Long hair to short hair ang peg ni ate girl. Naisip ko kase ung nutrients for my hair kay baby na lang. Ngayon dahil yata sa change of. hormones, ung buhok ko parang buhok ng homo erectus. ?

1 Reply

ako rin po mahaba hair ko before pero ngaun po short hair nako dahil buntis ako. pero napapansin ko kumukulot ung hair ko. parang nagtampo po ung bagsak kong buhok naging medyo buhaghag sya. tas medyo naglalagas po sa twing nagsusuklay akong buhok. nagsisi po ako ksi nagpashory hair pako, kala ko ksi mainit nakalimutan kong nakatira pala ako sa baguio haysss.