hair

Ask ko lang po ano po mas preffer. Nyo bago ako manganak? Short hair or stay sa long hair po. Antagal ko po kase oinatubo ung hair ko masama po sa loob ko pagupitan. Sabe po kase nila mahihirapan daw po ako mag alaga ng baby pag mahaba buhok. Sino po dto nag stay ng long hair. Nahirapan po ba? Ano po struggle? Tia po

2 Replies

Pwede naman ipitan mommy wala naman problema dun pero ako nagpagupit ng super iksi kasi di ko na masuklay busy kay baby at para ma lessen un postpartum hairfall

I will not cut my hair after giving birth. Hahah sayang nga naman.