Short Or Long Hair

Mga momshie ano po much better magpaiksi ng buhok or magpahaba na lang.? Hinihila kasi ni baby

17 Replies

Short hair po mamshie pero yung pwede pa din matalian, dati po ako long hair ako after ko manganak sobrang naglagas ang hair ko kaya need i-cut, much better po kasi parang gumaan yung ulo ko and tipid na din sa shampoo, plus na lessen yung pagkalagas ng buhol ko.

Sakin mommy sobrang haba ng hair ko hanggang pwet pero sabi ng doctor much better mung maikli daw kaya nagpagupit ako ng napamaikli.pag sinabunutan ka daw po kasi ni baby maglalagas buhok mo

5y ago

Oo nga momshie nahihila nga ni baby kpg mahaba.. At kapag nagpapadede

Mas better long hair, para pwde mopang ipusod, kasi pag naka short hair ka. Masasabunutan ka parin nya, okaya mas maiinitan ka, kasi hnd mo maitali.

Short hair kase usually pagdating ng 3-6 mos sobrang dami ng hair fall. Nakakatakot kapag long hair.

Pag nag aalaga ka nang baby, required naman talaga maigsi ang hair para wala sagabal, or laging nakapusod.

5y ago

Thankyou oo nga naman para nde lagi nakapusod.. Abala sa oras

always long hair ako momsh. 2mos after q manganak i decided to cut it short ang sarap sa feeling

5y ago

Matry nga hehe.. Wavy kasi buhok ko.. Natatakot ako pagupit ng maiksi baka lalo mangulot 😁

Short hair Po . Magpapa short hair nga ako kaso bawal pa Kasi di pa ako nakaabot Ng 1month

5y ago

Ah dahil nanlalagas pa bujok? Ako mg2months na kaya pwede na cguto hehe

Sakin din naglagas na, numipis na buhok ko kaya SHORT hair na...

paiksi mam. pero dipende sayo kasi pwede mo naman itali buhok mo po

5y ago

Cge short hair na lng ng maiba nman

paiksi ka mommy or yung sakto lang na pwede pa din i-pony