3D/4D ultrasound 32weeks

Share kolang pic ng baby ko ☺️sino dito taga Rosario Ortigas ave. 950pesos lang yung 3D/4D ko mga momshie una hindi ako makapaniwala HAHAH sakanila lang ako naka hanap ng napaka murang 3D/4D ultrasound ang linaw pa tapos ipapaliwanag pa sayo ng doctor lahat para kanading nagpa CAS w/3D/4D Ultrasound HAHAHAHA sulit ang bayad grabe. Nakita ko ang bby kong cute dahil kinulit sya ni doc Hindi sya tinantanan Hanggang Hindi nakikita ang face nya HAHAHAHA 3pcs pic nadin kasama #feelinghappyandblessed

3D/4D ultrasound 32weeks
42 Replies

ang muraaaa!! dto sakin 4k nagastos ko sa pag 3D ne baby!! apakamahal!! perp worth it naman haahahha