3D/4D ultrasound 32weeks

Share kolang pic ng baby ko ☺️sino dito taga Rosario Ortigas ave. 950pesos lang yung 3D/4D ko mga momshie una hindi ako makapaniwala HAHAH sakanila lang ako naka hanap ng napaka murang 3D/4D ultrasound ang linaw pa tapos ipapaliwanag pa sayo ng doctor lahat para kanading nagpa CAS w/3D/4D Ultrasound HAHAHAHA sulit ang bayad grabe. Nakita ko ang bby kong cute dahil kinulit sya ni doc Hindi sya tinantanan Hanggang Hindi nakikita ang face nya HAHAHAHA 3pcs pic nadin kasama #feelinghappyandblessed

3D/4D ultrasound 32weeks
42 Replies

OMG Mi! Jan din ako nagpa 3d/4d and CAS sobrang mura opening promo nila. Extended daw ang promo for the month of September

2y ago

Dito po. Sinesend din nila thru email ang softcopy ng 3d/4d. Check niyo page nila😊

Hello sis ako din sa hello baby kami ng pa 3D sulit naman yung pinakamurang package nila at may freebies pang picture frame ☺️☺️☺️

ano pong pangalan ng clinic? pasuyo naman po ako mommy..pati na rin po ung complete address CAS ko po kc next week maraming salamat poh.

2y ago

Ayun nagpa sked n din aq😍.responsive nmn po cla

may printed and electornic copies ba? ang layo 💔 yung pasay, pque, lp or Muntinlupa sna since taga cavite kami. ang mamahal kasi

2y ago

worth it Naman mamsh. ❤️

Wow😱sana ol mura ang 3D/4D dito samin paultrasound na 850😔gusto ko sana puntahan yan kaso sobrang layo naman samin.

2y ago

LDC ga po

Hala bat ang mura? Huhuhu saken 4,500 binayaran ko pero kasama na yung bps. 😂 Super good deal yung sayo.

2y ago

sakin din mamsh 4500 CAS 4d lahat lahat. Ang mahal. goods Yung sa Ortigas, layo ko lang dun. cavite Kasi Ako e

meron pa din po silang promo? sabi kasi sa page nila hanggang katapusan nang august nalang promo nila..

2y ago

meron papo kakatapos ko ngalang kanina e

ang muraaaa!! dto sakin 4k nagastos ko sa pag 3D ne baby!! apakamahal!! perp worth it naman haahahha

ano po name ng pinag ultrasound niyo and exact location po sa Rosario Ortigas Ave.? thanks po

2y ago

search mo yan page nila dyan mo makikita kung saan exact location nila magpa 3D/4D kana sis habang promo pa sila 950 pesos mo sulit may 3pcs pics kapa ang aesthetic ng place lakas maka mayaman HAHAH ang bait pa ng doctor Hanggang wala syang nakikitang pic ng muka ni baby yung bang Hanggang dinya nakukuhaan ng maayos yung face ni bby thru 3D/4D di nya titigilan yan para lang ma satisfied ka ☺️

good deal yan sis ah ako balak ko sa Hello Baby sa fisher mall kasi mganda daw dun

2y ago

for me overrated si hello baby, di naman ob sonologist ung nagpeperform ng 3d/4d for the price. kung may promo si hello baby pwede na and kung hinde naman issue ang budget.