Sweetest Son!

Share kolang mga momsh 2months old baby boy ko napaka sweet nya sobra kahit wala pa syang kamuang muang kapag madaling araw nagigising ako kase bigla nalang may mag lalap ng hand sa pisngi ko and thats my babyboy tiningnan ko sya and biglang nag smile paggising ko nauna sya magising sakin and hindi sya umiiyal kaya di ako nagigising aww pag dilat ko ng mga mata ko nakatingin sya sakin naka smile! Lagi syang ganun kaya ang sarap sarap alagaan ng mahal ko!!

1 Reply

Ganyan din po baby ko. Everytime na magising siya, hindi mawawala ang mga ngiti nya. Tapos sa umaga pagkagising, hindi pwedeng hindi nya mahahawakan yung mukha ko at pipisilin pisilin. Hahaha. Kaya love na love ko si baby eh 😍