sipon si baby almost a week

hi mommies, ask lang ano kayang pwede kong i-home remedy sa sipon ni baby, di naman worst ung sipon nya, mostly sa madaling araw lang at after maligo (warm water), prob. ko kase ung sa madaling araw meron syang clogged nose, kaya sa bibig sya na higa 5 months and 15days na sya. na hihirapan na syang mag sleep sa madaling araw. di ko ma patay ung fan namin (di naka tutok samin) kase may eczema sya, pag na initan sya nag ddry ung face nya kaya there's a chance na mangati at mag kamot sya (naka mitten sya). di rin pwedeng balutan ko sya ng sobra. hindi kami maka visit sa pedia kase dito sa lugar namin maraming may tigdas (pasay) ayaw kong lumabas kami ni baby at wala pa syang vaccine para sa tigdas. hope anyone could answer, para sa madaling araw na sipon, thank you and god bless

5 Replies

oregano lang kasi gamit ko sa mga ank ko mommy..anyway i have 12 year old daughter and 7 year old boy 😊 oregano nung ganyng age pa cla pero ngaun boiled moringga na super effective

oregano po.. Ilagay mo lang po sa taas nung malapit ng malutong kanin saka mo po pigain tpos ipainom saknia

try nui po saline drops tapos pag may lumabas gamitan nui po ng nasal aspirator pra ivacuum