#BreastFeedMom

Hi Mommies. I just wanna share si baby kasi after nya mag feed nakakatulog sya. then everytime na mawawala ako sa tabi nya like for example, need ko mag cr. mamaya bigla nalang syang iiyak kahit ang sarap sarap ng tulog nya. ramdam ba talaga ng baby kapag umaalis sa tabi nya ang mommy kapag tulog. lagi kasing ganun e. hahah

1 Reply

yes po . they have their instinct din . need nila Yung init nang isang ina.

5y ago

Thank you mamshie :*