prenatal vitamins

Share ko lng reseta sken vitamins hemmarate fa, calciumade, obimin plus. Ganun din ba vitamins na nereseta sa Inyo? 17 weeks pregnant

52 Replies

gnyan din ininum ko nung ngbbuntis pa ako kay baby girl ko 😊

Ang reseta sakin ob ko usana un lang wag na daw ako inom folic acid

5y ago

Start na ko sa feros ngaun sis

Sakin momsh sorbifer ferrous sulfate calvin plus at obimin plus

Obimin Plus, Hemarate FA, and Calcidin. Plus enfamama milk po :)

Bat samin bcomplex, folic tas anmum plang reseta smin 13 weeks

Di ko kinaya ang obimin plus 😭 natal plus iniinom ko.

ganyan po iniinom ko ngaun momsh.. im 24weeks preggy :)

Sakin ferrous with folic lang 18 weeks na ko hmm 🤔

Obimin Plus and Hemarate FA plus 1 glass of milk hehe

Yes momshie.. Same vitamins sakin ang reseta ng obko