vitamins

Cnu Po same Ng vitamins ko Ang ganyan din Ang iniinom? Hiyang Po ba Kayo? #obimin #hemarate FA #calciumade

vitamins
140 Replies

same tau momshie obimin plus taken at bedtime, calciumade 2x a day. taz meron ako vit c taken after lunch. bagong reseta lang sakin ng OB ko yan via msgr kc gawa ng lockdown. pang 3days ko palang take mga yan. 16weeks na ako. Dati iniinom ko folic acid to prevent neural tube deffect taz adfer (multivitamins+iron+zinc). Maselan ako mgbuntis, always experienced nausea and vomiting, nanghihina pero di nman nahihilo kaya observed ko muna kung dahil sa vitamins ko parin ang nararamdaman ko ngaun or gawa parin ng paglilihi.

4y ago

any brand ng vitamin c 500mg.

same po tau momshie pero ung obinim hnd ko take my inum ako iba alternative niya. ung una take ko niyan may morningsick pa kasi ko nun tumagal ng 4months na. sumasabay sa suka minsan ung hemarade pa ung coz ng pagsuka pero tiis lang. ngaun 24week na ako ok naman na once a day ko lng inum yan tatlo pero sa gabi lang sabay sabay tulugin kasi ko para makatulog din ako sa gabi

Same po ganian na ganian, + ung Duphaston need to take daw for 1mon per my OB. Pero yung Duphaston instead na 3x a day, 2x a day nlang me after 2weeks kasi nasusuka talaga ako sa gamot :( will visit OB after lockdown pa so tuloy tuloy daw muna yang 3vitamins na nireseta nia. :)

Momshie my 1st timester vits includes calciumade, foliage B plus (folic acid) & OB Max .... hindi ako masyadong hiyang but noong nag 20 weeks na ako chinange ng OB ko for Cecon Calcium plus Vit. D, Obimin and Ferrous plus folic acid soft gels lahat...hiyang na hiyang ako....

4y ago

Hindi momshie pa bago bago ang nireresita ng OB ko sa akin kada visit ko po....

Same po pero now nanganak na ko turning 2 months na si baby andami ko pang natira na vitamins (plano ko ipamigay nalang sana para mapakinabangan) Hindi ko na ma.take kasi maraming bagong nireseta sakin after ko manganak.

4y ago

@Ace around nova q.c po ako

Hi po Ako mg 11weeks na pero wala pako checkup natatakot ako lumabas wala pa ko mga vitamins para ky baby center namin wala doctor nasa ibang barangay sarado din ang malapit na clinic dito samin.

I used to take obimin when I was pregnant. Di ko ngustuhan at first ksi feeling ko nasusuka ako. Pero pinilit ko n lng ksi pra naman kay baby yun. Mejo pricey nga lang. 😊

Yes po. Yan din po yung sakin. Yung heamarate at calciumade, kulang kasi ako sa dugo kaya pina take ako ng hemarate. Pero yung obimin. Hindi pa ako nakatake nyan.

4y ago

Umpisa mom's nung ist trimester ko Pati folic acid yang calcuimate nito lng na 27weeks ako at mataas pb ko nkatulong din raw Yan na mkababa Ng bp

Ask ko lng paano inumin yan ilang beses please need ko.po ng answer ksi buntis hipag ko e nakalimutan ko n po pag take ko dati nyan lockdown po kc kaya d mkpagpaconsult

4y ago

Calciumade after lunch yung ferus after dinner. Yan nakalagay sa reseta ko po.

Parehas tayo ng tinitake na vitamins🤗 yes po hiyang po pero naalala ko sa obimin may side effect sakin yun eh hilo ata nakalimutan ko na 6 mos na now si baby😅

4y ago

Di po nanganak na po ako😅 hehe kaya po nakalimutan ko na